CHÀO ĐÓN SHOWROOM FUJIFILM X-SPACE VN TẠI HỒ CHÍ MINH - THE HALLMARK

CHÀO ĐÓN SHOWROOM FUJIFILM X-SPACE VN TẠI HỒ CHÍ MINH - THE HALLMARK

SHOWROOM CHÍNH HÃNG - FUJIFILM X-SPACE VIỆT NAM

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRẢI NGHIỆM VÀ MUA SẮM MÁY ẢNH TOÀN DIỆN

Showroom Fujifilm X-Space Việt Nam là cửa hàng phân phối và trải nghiệm máy ảnh kỹ thuật số cao cấp thuộc Công ty TNHH Fujifilm Việt Nam – được tọa lạc tại khu trung tâm thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đến với Fujifilm X-Space Việt Nam, bạn sẽ được khám phá các cải tiến mới nhất, tận tay trải nghiệm siêu phẩm GFX và X Series vừa ra mắt, tận hưởng không gian nghệ thuật đầy cảm hứng với các tác phẩm nhiếp ảnh sáng tạo bởi Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp và còn hơn thế nữa! 

Fujifilm X-Space VN chi nhánh Hồ Chí Minh vừa chuyển đến địa điểm mới và bắt đầu hoạt động lại vào tháng 06/2024. Fujifilm Việt Nam đã phát triển 2 Showroom chính hãng tại 2 thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh để đáp ứng nhu cầu nhiếp ảnh và làm phim của người dùng ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Không gian trải nghiệm đỉnh cao mới toanh dành cho tất cả các bạn đam mê nhiếp ảnh và công nghệ. Hãy cùng khám phá ngay nhé!

Thiết kế hiện đại, tinh tế: Không gian được thiết kế sang trọng, mang lại cảm giác thân thiện và thoải mái.

Đa dạng sản phẩm trưng bày: Từ máy ảnh, ống kính, phụ kiện, từ GFX đến X Series và Instax, tất cả đều có mặt tại đây.

Khu vực chụp thử: Bạn có thể cầm nắm và thử nghiệm trực tiếp các dòng máy ảnh Fujifilm để cảm nhận khả năng chụp ảnh vượt trội.

📍 Tầng G - Toà nhà The Hallmark - số 15 đường Trần Bạch Đằng, Phường Thủ Thiêm, Thành Phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

📍 Google Maps: https://maps.app.goo.gl/q1TAy2ACKnCs98Tg7

⏰ Giờ hoạt động: từ 8h00 - 12h00 và 13h - 17h00 vào thứ Hai đến thứ Sáu

Hãy đến và khám phá Showroom Fujifilm X-Space ngay hôm nay để tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ Fujifilm. Rất mong được đón tiếp và phục vụ bạn!