4 BƯỚC ĐƠN GIẢN KHI MUA HÀNG TRẢ GÓP TẠI FUJIFILM

4 BƯỚC ĐƠN GIẢN KHI MUA HÀNG TRẢ GÓP TẠI FUJIFILM

Hình thức mua hàng trả góp ngày càng được khách hàng ưa chuộng và trở thành xu hướng mua sắm dạo gần đây. Phương thức thanh toán này được đánh giá là phương thức mua sắm thông minh, tiện lợi và đơn giản. Khách hàng chỉ cần chi trả một khoản trả trước rất ít so với tổng giá trị món hàng mình mong muốn và chi phí sẽ được chia nhỏ ra thanh toán mỗi tháng sau khi mua hàng.

Đặc biệt, khi tham gia mua trả góp, mọi quyền lợi khách hàng về các ưu đãi của sản phẩm, chế độ bảo hành cũng như chính sách hậu mãi… vẫn được giữ nguyên như khi thanh toán trực tiếp. 

Ví dụ: Bạn muốn mua trả góp Máy ảnh FUJIFILM X-T200 đang có khuyến mãi hot, chi phí thanh toán sẽ vẫn giữ nguyên ưu đãi cũng như các chính sách bảo hành và hậu mãi.

Nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm cho Quý khách hàng, Fujifilm X-Space hỗ trợ hình thức trả góp lãi suất 0% cho các tất cả mặt hàng (máy ảnh Fujifilm & ống kính Fujifilm) có giá trị trên 3 triệu đang được bày bán tại website và Showroom chính hãng thông qua thẻ tín dụng. 

Hiện nay, Fujifilm đã chính thức hợp tác cùng với 22 ngân hàng hàng đầu như Sacombank, Vietcombank, Techcombank, BIDV…, nhằm hỗ trợ cho Quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc thanh toán khi mua sắm các sản phẩm máy ảnh và ống kính của Fujifilm.

Phương thức thanh toán trả góp lãi suất 0 đồng bằng thẻ tín dụng cho phép bạn thanh toán không chỉ một lần duy nhất ngay thời điểm mua hàng mà có thể chia khoản thanh toán ra từng phần nhỏ theo kỳ (tùy thuộc vào chính sách ngân hàng bạn đang sử dụng). 

Để thực hiện thanh toán trả góp 0% bằng chuyển khoản cho các đơn hàng mua sản phẩm máy ảnh và ống kính FUJIFILM qua website, Quý khách vui lòng theo các bước như sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua Máy ảnh FUJIFILM X-T4. 

Bước 2: Vào giỏ hàng để tiến hành thanh toán. 

Bước 3: Sau khi điền thông tin đầy đủ, kiểm tra giá trị đơn hàng và chọn phương thức thanh toán là Thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng. 

Bước 4: Nhập thông tin thẻ.

Thể lệ trả góp:

  •  Áp dụng cho tất cả sản phẩm máy ảnhFujifilm & ống kính Fujifilm giá trị từ 3 triệu đồng trở lên.
  • Trả góp lãi suất 0% với kỳ hạn linh hoạt (ngắn nhất 3 tháng và dài nhất 12 tháng) dựa trên chính sách của từng Ngân hàng mà khách hàng đang sử dụng.
    Lưu ý: Quý khách hàng vui lòng liên hệ Ngân hàng mà khách hàng đang sử dụng để được tư vấn chi tiết về phí chuyển đổi cho mỗi thời hạn trả góp sẽ được tính tùy theo chính sách của từng Ngân hàng. 
  • Khách hàng có quyền mua trả góp không giới hạn nhiều sản phẩm miễn là chi phí vẫn trong hạn mức tín dụng mà ngân hàng cho phép.
  • Phương thức thanh toán với lãi suất trả góp 0% chỉ áp dụng duy nhất cho khách hàng cá nhân, không dành cho các khách hàng công ty.

Mọi thắc mắc về chương trình trả góp lãi suất 0 đồng, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài (028) 3939 0847 - Số máy lẻ: 250 để được hỗ trợ tư vấn.

 

Thông tin liên hệ:

FUJIFILM X-SPACE SHOWROOM

Lầu 30, Tòa nhà Saigon Trade Center - Số 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh

Fanpage: 

https://www.facebook.com/FujifilmXSpaceVN

https://www.facebook.com/FujifilmVietnamOfficial

Website:

https://fujifilm-x.com/vi-vn/