CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

 

1. Định Nghĩa và Giải Thích

 

1.1 Định nghĩa

Trong Các Điều Khoản này, ngoại trừ trong phạm vi ngữ cảnh yêu cầu khác, các thuật ngữ được viết hoa dưới đây có các ý nghĩa tương ứng như sau:

 1. “Chúng tôi” hoặc “Công ty” nghĩa là Công Ty TNHH Fujifilm Việt Nam, một công ty được thành lập theo pháp luật Việt Nam theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0311169111 cấp bởi Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh.

 

 1. “Cửa hàng trực tuyến” nghĩa là gian hàng điện tử của Công ty được vận hành thông qua Website Bán Hàng để phục vụ cho việc mua bán Sản phẩm theo đây.

 

 1. “Hợp đồng mua bán” nghĩa là hợp đồng mua bán Sản phẩm giữa Công ty và Quý khách được cấu thành và giao kết theo Hướng dẫn mua hàng này.

 

 1. “Ngày Làm Việc” nghĩa là các ngày làm việc trong tuần, ngoại trừ Thứ Bảy, Chủ Nhật hoặc ngày nghỉ lễ tại Việt Nam. “Giờ làm việc” nghĩa là từ 8h sáng đến 5h chiều từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần.

 

 1. “Quý khách” nghĩa là bất kỳ người nào (bao gồm cả cá nhân và tổ chức) trực tiếp mua bất kỳ Sản Phẩm nào từ Công ty.

 

 1. “Sản phẩm” nghĩa là bất kỳ và tất cả các sản phẩm được Công ty bán cho Quý khách theo quy định của Hướng dẫn mua hàng này.

 

 1. “Sự Kiện Bất Khả Kháng” nghĩa là một sự kiện hoặc tình huống bất thường diễn ra sau khi Hợp đồng mua bán được cấu thành và có hiệu lực mà:

 

 1. ngoài tầm kiểm soát hợp lý của một Bên ảnh hưởng đến việc thực hiện nghĩa vụ của Bên đó,

 

(ii) Bên đó không thể dự phòng một cách hợp lý trước khi Hợp đồng mua bán được cấu thành và có hiệu lực,

 

(iii) Bên đó không thể tránh hoặc khắc phục một cách hợp lý,

 

(iv) về căn bản không do Bên đó gây ra, như: động đất, giông, lũ lụt, hỏa hoạn, sét đánh, tấn công khủng bố hoặc đe dọa tấn công khủng bố, chiến tranh (dù có tuyên bố hay không) hoặc đe doạ hoặc chuẩn bị chiến tranh, bão và các thiên tai khác, chiến tranh, đình công hay đóng cửa nơi làm việc do các tổ chức, cá nhân khác gây ra, các sai sót của nhà thầu phụ hay các bên cung cấp, các trường hợp hệ thống thông tin liên lạc viễn thông công cộng hoặc cá nhân bị gián đoạn, hoặc không thể sử dụng phương tiện di chuyển công cộng hoặc cá nhân, và các địch họa, các quyết định do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam ban hành, do sự sai sót, chậm trễ, thay đổi nội bộ từ phía cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam khi giải quyết các thủ tục liên quan đến Hợp đồng mua bán.

 

(h) “Website Bán Hàng” nghĩa là website thương mại điện tử tại www.fujifilm-xspace.vn mà chúng tôi có quyền sử dụng hợp pháp như một môi trường cho phép chúng tôi thực hiện giao dịch thương mại điện tử bao gồm việc mua bán Sản phẩm với Quý khách theo các điều khoản này.

 

 

1.2 Giải thích

(a) Trừ khi ngữ cảnh yêu cầu khác, các từ ngữ biểu hiện ở dạng số ít sẽ bao gồm biểu hiện cả ở dạng số nhiều và ngược lại.

 

(b) Việc tham chiếu luật thì cũng bao gồm cả việc tham chiếu các quy định về hiến pháp, hiệp ước, sắc lệnh, hiệp định, quy chế, đạo luật, quy định, pháp lệnh, các văn bản dưới luật, thông tư và quyết định. Việc tham chiếu luật thì cũng bao gồm cả việc tham chiếu luật đó kể cả khi nó được sửa đổi, hợp nhất, bổ sung hoặc thay thế.

 

(c) Tiêu đề của các điều khoản được đưa vào chỉ nhằm mục đích chỉ dẫn và không được xem là hình thành nên một phần của ngữ cảnh hoặc được xem xét để giải thích Các Điều Khoản này.

 

(d) Nếu một khoảng thời gian được xác định từ, sau hoặc trước một ngày xác định hoặc ngày diễn ra một sự kiện, hành động, khoảng thời gian vừa nêu trên sẽ không bao gồm ngày như vậy.

 

(e) Nếu một công việc được yêu cầu phải thực hiện vào một ngày không phải là Ngày Làm Việc, công việc đó sẽ được thực hiện vào Ngày Làm Việc kế tiếp.

 

(f) Ngày tháng và thời gian được hiểu là ngày tháng và thời gian ở Việt Nam.

 

 

2. Sản phẩm

                                                                       

2.1 Bất kỳ hình ảnh hay hình chụp của các Sản phẩm hiển thị trên Cửa hàng trực tuyến của Chúng tôi mang tính chất minh họa và Sản phẩm được bán ở Việt Nam có khả năng hơi khác so với hình ảnh được hiển thị minh họa. Chúng tôi cam kết đã sử dụng mọi nỗ lực hợp lý trong việc đảm bảo màu sắc, kích thước và chi tiết của Sản phẩm gần với thực tế nhất, tuy nhiên, có thể có sai sót nhỏ. Bên cạnh đó, máy tính hay công cụ của Quý khách có hiển thị chính xác màu sắc và chi tiết Sản phẩm hay không là ngoài tầm kiểm soát của Chúng tôi. Do đó, xin hiểu rằng Sản phẩm mà Quý khách nhận được có khả năng thực tế là khác một chút so với với hình ảnh quảng cáo.

2.2 Ngoài ra, bao bì được sử dụng kèm cho Sản phẩm khi cung cấp đến tay Quý khách có thể không phải bao bì được hiển thị minh họa trên Cửa hàng trực tuyến.

 

3. Đặt Hàng

 

3.1. Chính sách đặt hàng.

 

Quy trình đặt hàng của Chúng tôi trên Cửa hàng trực tuyến cho phép Quý khách kiểm tra Sản phẩm đã đặt mua theo Đơn đặt hàng cũng như cho phép Quý khách rà soát, chỉnh sửa, bổ sung Đơn đặt hàng trước khi Quý khách gửi Đơn đặt hàng cho Chúng tôi qua hệ thống. Vui lòng đọc kỹ mọi thông tin liên quan đến Đơn đặt hàng của Quý khách trước khi gửi Đơn đặt hàng cho Chúng tôi.

 

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua

Quý khách có thể tìm kiếm sản phẩm theo nhiều cách:

 

 • Xem “Danh mục sản phẩm” được thể hiện trên trang chủ
 • Bấm vào "Danh mục sản phẩm chi tiết" ở thanh ngang trên Trang chủ để xem danh sách sản phẩm, sau đó có thể tìm sản phẩm từ trên xuống dưới theo các cách: theo tiêu chí lọc, theo thương hiệu, theo giá, theo loại sản phẩm...
 • Tìm nhanh khi đã biết tên sản phẩm. Quý khách chỉ cần gõ "tên sản phẩm" vào ô tìm kiếm, hệ thống sẽ gợi ý các tên sản phẩm hiện có.

 

Bước 2: Mua hàng

 

 • Ở trang danh sách sản phẩm Quý khách có thể chọn mua ngay với những sản phẩm quen thuộc bằng cách nhấn chọn số lượng cần mua, sao đó "Chọn mua" để đưa vào đơn hàng.
 • Hoặc nhấp vào sản phẩm xem chi tiết (cần biết thêm về thông tin chi tiết của sản phẩm), nếu Quý khách đồng ý mua hãy nhấn nút chọn số lượng, sau đó "Chọn mua".

(Tại thông tin chi tiết: Khách hàng sẽ đọc được thông tin Giao hàng/bảo hành sản phẩm, thanh toán, mô tả sản phẩm…)

 

 • Khi nhấn nút "Chọn mua" sản phẩm sẽ được đưa vào đơn hàng.

 

Bước 3: Cập nhật đơn hàng

 

Sau khi đã có đơn hàng, sẽ xuất hiện danh sách sản phẩm Quý khách đã chọn (mũi tên và xem đầy đủ), Quý khách có thể kiểm tra lại đơn hàng với các lựa chọn sau:

 

 • Điều chỉnh số lượng sản phẩm tại nút điều chỉnh.
 • Xóa đi sản phẩm bạn không mua.
 • Tiếp tục mua sắm bằng cách nhấn nút “Chọn mua” với các sản phẩm khác.
 • Tiến hành “Đặt hàng” khi hoàn tất.

 

Bước 4: Thông tin giao hàng và thanh toán

 

Nhập chính xác và đầy đủ các thông tin về địa chỉ giao hàng

 

Khách hàng nhập thông tin khác dưới phần ghi chú nếu (yêu cầu xuất hóa đơn…).

 

 

Bước 5: Phương thức thanh toán

 

Phương thức thanh toán hiện tại của Fujifilm-Xspace.vn là Khách hàng chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

 

3.2. Xác nhận Đơn đặt hàng.

 

Quý khách gửi Đơn đặt hàng của Quý khách đến Chúng tôi bằng cách sử dụng chức năng đặt mua Sản phẩm trực tuyến và khi đó Đơn đặt hàng được xem là một đề nghị giao kết Hợp đồng mua Sản phẩm của Quý khách đối với Sản phẩm của Chúng tôi theo các điều khoản trong Hướng dẫn mua hàng này. Sau khi đặt hàng thành công, Quý khách sẽ nhận được một thư điện tử xác nhận rằng Chúng tôi đã nhận được Đơn đặt hàng của Quý khách kèm theo số tham chiếu Đơn đặt hàng và chi tiết về Sản phẩm mà Quý khách đã đặt hoặc tin nhắn điện thoại (“Xác Nhận Đơn Hàng”). Quý khách vui lòng lưu ý rằng Xác Nhận Đơn Hàng chỉ xác nhận rằng Chúng tôi đã nhận được Đơn đặt hàng của Quý khách chứ không có nghĩa rằng Đơn đặt hàng của Quý khách đã được Chúng tôi chính thức chấp nhận.

Sau khi Fujifilm XSpace Việt Nam lên vận đơn, Quý khách sẽ không thể hủy đơn hàng.

 

3.3. Từ chối hoặc Bảo lưu.

 

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc bảo lưu Đơn đặt hàng của Quý khách và gửi thư điện tử trả lời từ chối và bảo lưu Đơn đặt hàng trong những trường hợp sau:

 

 1. Khi không có sẵn hoặc không còn Sản phẩm đó;

 

 1. Khi có sai sót về hiển thị giá cả hoặc mô tả Sản phẩm;

 

 

 1. Khi Quý khách không đáp ứng đủ tất cả các điều kiện được quy định tại mục QUY ĐỊNH VỀ KHÁCH HÀNG;

 

 1. Đơn đặt hàng có địa chỉ nhận hàng ngoài lãnh thổ Việt Nam(e) Chúng tôi có các căn cứ rõ ràng xác định rằng Quý khách không đáp ứng đủ các điều kiện được quy định tại QUY ĐỊNH VỀ KHÁCH HÀNG; hoặc

 

(f) Xảy ra trường hợp được quy định tại GIÁ CẢ VÀ THANH TOÁN.

 

3.4. Chấp nhận Đơn hàng và xác lập Hợp đồng.

 

Sau khi nhận được Đơn đặt hàng của Quý khách, chúng tôi sẽ rà soát và kiểm tra Đơn đặt hàng của Quý khách với hàng hóa trong kho hàng của Chúng tôi và gửi thư điện tử thông báo giao Sản phẩm (“Thông Báo Giao Sản Phẩm”) cho Quý khách. Chỉ khi có Thông Báo Giao Sản Phẩm thì Hợp đồng mua bán giữa Quý khách và Công ty TNHH Fujifilm Việt Nam đối với các Sản phẩm là máy chụp hình KTS, ống kính và phụ kiện mới được coi là xác lập. Địa chỉ thư điện tử được gửi từ chúng tôi theo Các Điều khoản này là kinhdoanh.fujifilmxspace.vn@gmail.com

 

3.5 Hợp đồng chỉ xác lập cho các Sản phẩm

 

Có trong Thông Báo Giao Sản Phẩm. Chúng tôi không có nghĩa vụ cung cấp bất kỳ Sản phẩm nào khác trong Đơn đặt hàng của Quý khách mà chưa được chấp nhận trong Thông Báo Giao Sản Phẩm.

 

 

3.6 Tất cả các Sản phẩm của chúng tôi phụ thuộc vào hàng hóa có sẵn hay không.

 

Nếu, vì một lý do nào đó, bất kỳ hoặc tất cả các Sản phẩm mà Quý khách đặt mua đã hết hàng, hoặc có sai sót về hiển thị giá trên Cửa hàng trực tuyến, Chúng tôi sẽ nỗ lực thông báo với Quý khách về việc này sớm nhất có thể ngay sau khi Chúng tôi có thông tin đầy đủ và đồng thời thông báo đến Quý khách ngày giao được điều chỉnh. Nếu Quý khách không đồng ý gia hạn thời hạn giao và nếu Quý khách đã thanh toán cho những Sản phẩm này, Chúng tôi sẽ hoàn lại cho Quý khách số tiền mà Quý khách đã thanh toán cho Chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

 

4. Khách Hàng                            

                       

Bằng việc đặt hàng trên Cửa hàng trực tuyến của Chúng tôi theo Các Điều khoản này, Quý khách đã cam kết rằng:

 

4.1 Quý khách có đầy đủ năng lực để giao kết và ký kết Hợp đồng mua bán và thực thi tất cả các nghĩa vụ của mình theo các điều khoản trong Hướng dẫn mua hàng này bao gồm cả việc có được tất cả sự cho phép nội bộ và đáp ứng các quy định pháp luật hoặc của các cơ quan thẩm quyền khác (nếu có) để cho phép Quý khách được ký kết và thực hiện các nghĩa vụ của mình theo đây.

 

4.2 Tất cả những thông tin Quý khách cung cấp cho Chúng tôi là đầy đủ và chính xác.

 

4.3 Quý khách mua Sản phẩm với mục đích sử dụng cá nhân và không vi phạm điều cấm của pháp luật.

 

 

5. Nghĩa vụ Pháp Lý

                                                                       

5.1 Có khả năng Chúng tôi sẽ cung cấp các liên kết trên Website Bán Hàng tới các website của các thương nhân, công ty, tổ chức khác (“Đơn Vị Thứ Ba”), Đơn Vị Thứ Ba này có hoặc không có mối quan hệ liên kết với chúng tôi nhằm cung cấp thêm thông tin cho Quý khách. Để tránh nhầm lẫn, Đơn Vị Thứ Ba này sẽ được liệt kê cụ thể trên Website Bán Hàng. Nhưng điều đó không có nghĩa rằng Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm mà Quý khách mua được từ bất kỳ Đơn Vị Thứ Ba nào mà chúng tôi đã cung cấp địa chỉ truy cập nêu trên sẽ có chất lượng làm hài lòng Quý khách và Chúng tôi TỪ CHỐI mọi yêu cầu bảo hành cho các trường hợp này. Quý khách cũng chấp nhận rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về tình trạng hàng hóa, cũng như không thúc đẩy quảng cáo nội dung của các địa chỉ truy cập tại các Đơn Vị Thứ Ba. Việc TỪ CHỐI này của Chúng tôi sẽ không ảnh hưởng đến quyền lợi của Quý khách theo quy định của pháp luật với Đơn Vị Thứ Ba. Các vấn đề về liên quan đến thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các vấn đề khác có liên quan được pháp luật quy định đối với các sản phẩm mà Quý khách mua được từ Đơn Vị Thứ Ba sẽ do Đơn Vị Thứ Ba chịu trách nhiệm đối với Quý khách.

5.2 Quý khách cũng chấp nhận rằng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ mất mát hoặc tổn thất nào từ việc Quý khách truy cập vào những địa chỉ truy cập của Đơn Vị Thứ Ba mà chúng tôi cung cấp, kể cả những tổn thất này đến từ việc Quý khách tin tưởng vào sự hoàn thiện, chính xác hay sự tồn tại của những quảng cáo, sản phẩm hoặc chất liệu khác ở trên các địa chỉ truy cập này.

 

6. Quyền của Quý Khách

                  

Điều khoản bảo hành và điều khoản không thể loại trừ đi kèm với Sản phẩm theo qui định tại Điều 21 của Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng số 59/2010/QH12 do Quốc hội Việt Nam thông qua vào ngày 17 tháng 11 năm 2010 và có hiệu lực từ ngày 01 tháng 07 năm 2011 (“Luật Bảo Vệ NTD”). Sản phẩm của Quý khách có thể được bảo hành bằng cách sửa chữa hoặc thay thế nếu Sản phẩm đó không đạt chuẩn chất lượng đặt ra hoặc mức độ hư hỏng phù hợp với qui định trong Hướng dẫn mua hàng này. Nếu trường hợp này xảy ra, Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 028-3939 0847 – số máy nhánh: 113 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn quy trình bảo hành sản phẩm.

 

7. Khuyến Mãi/ Giảm Giá

 

Quý khách có thể sử dụng phiếu khuyến mãi để thanh toán cho các Sản phẩm trên Website Bán Hàng. Mỗi Đơn đặt hàng chỉ được sử dụng một (01) phiếu giảm giá. Với những Đơn đặt hàng đã được thanh toán, Quý khách không thể sử dụng phiếu giảm giá. Tất cả phiếu giảm giá có thể chỉ áp dụng với một số sản phẩm. Không áp dụng với sản phẩm có ghi chú “Sản phẩm này không được áp dụng với phiếu giảm giá, phiếu quà tặng, voucher hoặc các hình thức khuyến mại khác”.

 

Nếu Quý khách có phiếu quà tặng điện tử hoặc phiếu khuyến mãi và có ghi điều khoản có thể chuyển nhượng thì phiếu đó có thể được sử dụng bởi người khác và Quý khách có thể trao toàn quyền sử dụng phiếu giảm giá cho người đó.

Trong trường hợp gian lận, lừa gạt hoặc có những hành vi nghi ngờ phạm pháp liên quan đến việc mua phiếu giảm giá hoặc quy đổi điểm thưởng của phiếu giảm giá đó trên Website Bán Hàng, chúng tôi có quyền khóa Tài Khoản cá nhân của Quý khách và/hoặc yêu cầu phương thức thanh toán khác.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tổn thất, mất trộm, hoặc chữ bị mờ trên các phiếu giảm giá.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể tùy ý tạm dừng hoặc hủy bất kỳ phiếu khuyến mãi, phiếu quà tặng điện tử hay phiếu quà tặng điện tử nào đã được cấp trước đó và sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mất mát nào của việc này.

Nếu tín dụng của phiếu khuyến mãi không đủ để mua sản phẩm mà Quý khách mong muốn, Quý khách sẽ phải thanh toán thêm qua các cách thanh toán khác.

 

Giỏ hàng
Khi bấm nút "Đặt hàng" đồng nghĩa Khách hàng đã hiểu và đồng ý các Điều khoản và Điều kiện "Mua hàng và Thanh toán" của Fujifilm XSpace.
Tổng cộng:
XEM GIỎ HÀNG THANH TOÁN
Danh sách so sánh
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
TOP
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube Icon-Instagram Instagram Icon-Shopee Shopee Icon-Lazada Lazada
Icon-phone Icon-Shopee Icon-Shopee Icon-Zalo
page