CHỤP ẢNH ĐẸP HƠN VỚI LỚP HỌC NHIẾP ẢNH CĂN BẢN X-ACADEMY CỦA FUJIFILM

CHỤP ẢNH ĐẸP HƠN VỚI LỚP HỌC NHIẾP ẢNH CĂN BẢN X-ACADEMY CỦA FUJIFILM

Bạn là “newbie” trong bộ môn Nhiếp ảnh?

Bạn muốn hệ thống lại kiến thức chụp ảnh cơ bản chính xác hơn? 

Bạn muốn sáng tạo ra những tấm ảnh đẹp được mọi người yêu thích?

Hay bạn là người dùng mới chuyển qua hệ máy ảnh Fujifilm?

 

Hãy tham gia ngay lớp học nhiếp ảnh căn bản X-Academy của Fujifilm, để được giải đáp tất cả những thắc mắc và cập nhật thêm nhiều kiến thức hữu ích.

Đặc biệt, lớp học nhiếp ảnh căn bản X-Academy hoàn toàn miễn phí, là đặc quyền dành riêng cho các khách hàng của Fujifilm. Lớp được tổ chức định kỳ mỗi tháng tại FUJIFILM X-SPACE SHOWROOM.

→ Đăng ký tham gia ngay tại: Link

 

 

Đối tượng nào phù hợp tham gia khóa học nhiếp ảnh này?

  • Nếu bạn chưa biết gì về các kỹ thuật chụp ảnh hoặc đã biết nhưng còn rời rạc thì lớp học nhiếp ảnh căn bản X-Academy là một sự lựa chọn vô cùng chính xác.

  • Khóa học chụp ảnh dành cho tất cả khách hàng của Fujifilm có niềm đam mê học nhiếp ảnh để phục vụ cho sở thích của bản thân hoặc đang làm việc trong các ngành truyền thông, báo chí, PR, lĩnh vực thời trang, phóng viên, Designer, Freelancer cần tiếp xúc với nhiếp ảnh và muốn tìm hiểu để phục vụ cho công việc. 

 

 

 

Những kiến thức nào sẽ được hướng dẫn khi tham gia X-Academy?

Học chụp ảnh không chỉ thỏa mãn đam mê, sở thích của bản thân mà còn giúp bạn lưu giữ lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa. 

Lớp học bao gồm các phần hướng dẫn sử dụng máy, kiến thức nền tảng về nhiếp ảnh để giúp các bạn tự tin hơn khi cầm máy ảnh. 

Nội dung và lợi ích khi học chụp ảnh căn bản X-Academy:

• Làm quen với máy ảnh Fujifilm (giao diện, menu), các khái niệm, chức năng chụp ảnh cơ bản và cách lựa chọn thiết bị phù hợp.

• Nắm giữ được các thao tác khi chụp, phương pháp chụp và chế độ chụp cho các môi trường khác nhau.

• Cách áp dụng các thông số kỹ thuật thường dùng trên máy ảnh, ý nghĩa, cách sử dụng của các thông số đó: ISO, ánh sáng, màn trập, khẩu độ ánh sáng, cự ly nét của ảnh, độ nét nông sâu của ống kính...

• Hiểu biết về các bố cục hình ảnh hợp lý. 

Lớp học nhiếp ảnh X-Academy được đúc kết từ kiến thức và trải nghiệm thực tế của các chuyên gia sản phẩm mang tính ứng dụng cao, giúp bạn có thể vừa học vừa ứng dụng một một cách hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu. 

 

 

 

Lớp học chính là cơ hội gặp gỡ, chia sẻ các mẹo, thủ thuật và thực hành cùng với nhau, vì vậy đây chắc chắn sẽ là một cơ hội hoàn hảo để bạn tìm kiếm và phát triển phong cách của riêng mình. 

Đừng ngần ngại mà hãy đăng ký tham gia lớp học ngay hôm nay nhé!

 

Thông tin liên hệ:

FUJIFILM X-SPACE SHOWROOM

Lầu 30, Tòa nhà Saigon Trade Center - Số 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh

Fanpage: 

https://www.facebook.com/FujifilmXSpaceVN

https://www.facebook.com/FujifilmVietnamOfficial

Website:

https://fujifilm-x.com/vi-vn/