HƯỚNG DẪN CÁCH TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG TẠI FUJIFILM X-SPACE

HƯỚNG DẪN CÁCH TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG TẠI FUJIFILM X-SPACE

Sản phẩm bạn mong muốn có giá trị lớn nhưng bạn còn nhiều khoản cần phải chi nên không thể thanh toán ngay trong một lần, đừng lo Fujifilm cung cấp cho bạn hình thức mua trả góp qua thẻ tín dụng giúp bạn có thể tùy chọn thanh toán trong một khoảng thời gian nhất định. 

 

 

Chương trình khuyến mãi trả góp lãi suất 0% của Fujifilm có gì hot?

Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các giao dịch trả góp hạn mức 6 tháng, khi mua máy ảnh Fujifilm có giá trị từ 8 triệu trở lên tại Showroom X-space hoặc website chính hãng bằng thẻ tín dụng sẽ được MIỄN PHÍ PHÍ CHUYỂN ĐỔI và KHÔNG TÍNH LÃI SUẤT đến ngày 30/06/2022.

* Lưu ý: 

  • Các kỳ hạn còn lại vẫn là khách hàng (chủ thẻ) chịu toàn bộ phí dịch vụ trả góp.

  • Khách hàng có quyền mua trả góp không giới hạn nhiều sản phẩm miễn là chi phí vẫn trong hạn mức tín dụng mà ngân hàng cho phép.

  • Phương thức thanh toán với trả góp lãi suất 0% chỉ áp dụng duy nhất cho khách hàng cá nhân, không dành cho các khách hàng công ty.

Giá trị sản phẩm khi mua máy ảnh Fujifilm sẽ được chia thành các phần bằng nhau và thanh toán lại cho ngân hàng hàng tháng. Từ đó bạn có thể dễ dàng sắp xếp được thời gian và các khoản chi tiêu cần có để thanh toán theo định kỳ. 

 → Tìm hiểu thêm tại: Chương trình khuyến mãi trả góp lãi suất 0%

Các ngân hàng nào có thể áp dụng khi mua hàng trả góp tại Fujifilm?

Hiện tại, Fujifilm đã liên kết với 22 ngân hàng uy tín cho khách hàng phương thức mua sắm trả góp tiện lợi, nhanh chóng với trả góp lãi suất 0%: HSBC, VIB, ACB, VPBank, TPBank, MBBank, Eximbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Shinhan Bank, Standard Chartered, OCB, Nam Á, KienLong, SCB, SeABank, SHB, PVCombank, Techcombank, MSB, Vietinbank.

 

 

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi mua hàng trả góp lãi suất 0%:

Bước 1: Chọn sản phẩm cần mua. 

Bước 2: Vào giỏ hàng để tiến hành thanh toán. 

 

 

Bước 3: Sau khi điền thông tin đầy đủ, kiểm tra giá trị đơn hàng, chọn phương thức thanh toán là Thẻ Quốc Tế (Visa/Master/JCB/American Express/CUP)/Trả góp Thẻ tín dụng (Ưu đãi phí trả góp với Kỳ hạn 6 tháng, áp dụng đơn hàng từ 8 triệu trở lên).

 

 

Bước 4: Nhập thông tin thẻ.

Bước 5: Sau khi nhập thông tin thẻ thành công → chọn Thanh toán. 

Chỉ cần 5 bước góp qua thẻ tín dụng đơn giản bạn đã có đủ điều kiện để sở hữu ngay cho mình chiếc máy ảnh Fujifilm yêu thích với mức phí được chia nhỏ thanh toán theo từng kỳ, giúp bạn có thể cân bằng các khoản chi tiêu để sử dụng cho nhiều việc khác mà không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào. 

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi trả góp lãi suất 0%, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài (028) 3939 0847 - Số máy lẻ: 250 để được hỗ trợ tư vấn.

 

Thông tin liên hệ:

FUJIFILM X-SPACE SHOWROOM

Lầu 30, Tòa nhà Saigon Trade Center - Số 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh

Fanpage: 

https://www.facebook.com/FujifilmXSpaceVN

https://www.facebook.com/FujifilmVietnamOfficial

Website:

https://fujifilm-x.com/vi-vn/