Rước Siêu Phẩm FUJIFILM Trả Góp 0% Lãi Suất

Rước Siêu Phẩm FUJIFILM Trả Góp 0% Lãi Suất

Bạn đang có nhu cầu mua máy ảnh Fujifilm nhưng không muốn chi trả số tiền lớn một lần?

Thấu hiểu được nhu cầu mua sắm này, Fujifilm X-Space mang đến chương trình khuyến mãi “Ưu đãi trả góp 0% lãi suất” cho tất cả các khách hàng muốn mua hàng chính hãng chính sách vay trả góp.

  •  Chương trình khuyến mãi được áp dụng cho tất cả các máy ảnh Fujifilm chính hãng khi khách hàng thực hiện thanh toán tại    Showroom Fujifilm X-Space hoặc tại Cửa hàng trực tuyến tại địa chỉ website https://fujifilm-xspace.vn/ bằng thẻ tín dụng đến ngày 30/06/2022.

  •  Các giao dịch trả góp khi mua sản phẩm liên quan tới máy ảnh tại Showroom X-space hoặc website chính hãng có hạn mức 6 tháng sẽ được MIỄN PHÍ PHÍ CHUYỂN ĐỔI. Quý khách chỉ cần trả tiền định kỳ hàng tháng cho giá trị sản phẩm. 

  •  Áp dụng cho các Đơn hàng có giá trị từ 8 triệu trở lên

  •  Các kỳ hạn còn lại vẫn là khách hàng (chủ thẻ) chịu toàn bộ phí dịch vụ trả góp.

→Tham khảo cách tham gia Trả góp 0% cho các đơn hàng dưới 8 triệu 

 

Trả Góp Lãi Suất 0 đồng Qua Thẻ Tín Dụng là hình thức vay trả góp dành cho khách hàng đang sở hữu thẻ tín dụng. Đây là công cụ chi tiêu trước trả tiền sau cực kỳ tiện ích, khách hàng không cần trả hết mà có thể chia nhỏ số tiền trả góp được trừ trực tiếp vào hạn mức của thẻ tín dụng theo từng kỳ tùy theo quy định của ngân hàng.


 

 

Hình thức “mua ngay – trả góp – lãi suất 0%” này cho phép các tín đồ nhiếp ảnh của Fujifilm có thể sở hữu ngay máy ảnh Fujifilm mình yêu thích mà không phải đợi đến khi tiết kiệm đủ tiền. Không chỉ vậy, chương trình trả góp 0 đồng cũng được xem là một điểm hấp dẫn ngay cả với những khách hàng có điều kiện về tài chính khi vừa có thể mua hàng, vừa tiết kiệm được một khoản tiền trong ngắn hạn để đầu tư hoặc sử dụng cho những công việc khác. 

Đây là giải pháp tài chính hữu hiệu, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính nhờ việc biết trước mức chi trả cho sản phẩm trả góp hàng tháng nhờ đó dễ dàng cân đối chi tiêu của bản thân.

Hiện tại, Fujifilm liên kết với 22 ngân hàng uy tín mang đến cho khách hàng phương thức mua sắm trả góp dễ dàng, nhanh chóng với 0% lãi suất: HSBC, VIB, ACB, VPBank, TPBank, MBBank, Eximbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Shinhan Bank, Standard Chartered, OCB, Nam Á, KienLong, SCB, SeABank, SHB, PVCombank, Techcombank, MSB, Vietinbank.

 

 

Điều kiện và điều khoản tham gia Chương trình khuyến mãi: 

  •     Áp dụng cho đơn hàng có giá trị từ 8 triệu trở lên và lựa chọn trả góp cho kỳ hạn 6 tháng. 

  •    Chủ thẻ hoàn tất giao dịch thanh toán theo phương thức Trả góp trong chương trình này bằng thẻ tín dụng quốc tế (dành cho cá nhân) được phát hành tại Việt Nam bởi một trong các ngân hàng đối tác bao gồm: HSBC, VIB, ACB, VPBank, TPBank, MBBank, Eximbank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Shinhan Bank, Standard Chartered, OCB, Nam Á, KienLong, SCB, SeABank, SHB, PVCombank, Techcombank, MSB, Vietinbank.

  •    Sau khi Chủ thẻ đăng ký chương trình trả góp lãi suất 0%, thanh toán đơn hàng và nhận hàng thành công, số tiền này sẽ được thực hiện đăng ký chuyển đổi Trả góp 0% chậm nhất sau 7 ngày làm việc với các ngân hàng của chủ thẻ. 

  •    Việc chuyển đổi trả góp phải được thực hiện trước ngày sao kê của quý khách hàng, quý khách vui lòng kiểm tra lại thời hạn sao kê và thông tin chuyển đổi trả góp thành công để đảm bảo thời gian đặt và nhận hàng phù hợp. 

  •   Trường hợp số tiền giao dịch chưa được chuyển đổi trả góp và đã thể hiện trên thông báo giao dịch, quý khách hàng vui lòng thông báo ngay cho ngân hàng để kiểm tra và xử lý, chậm nhất là 30 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch và trước thời điểm sao kê của quý khách hàng, sau thời gian này phía ngân hàng và Fujifilm hoàn toàn không chịu trách nhiệm đối với lãi/ phí phát sinh có liên quan (nếu có).

  •   Tùy theo quy trình của từng Ngân hàng, sau khi thực hiện đăng ký chuyển đổi Trả góp có thể hoặc sẽ không thể hủy việc đăng ký trả góp. Khách hàng vui lòng kiểm chính sách trả góp của Ngân hàng dành cho loại thẻ của khách hàng, trong trường hợp phía Ngân hàng sẽ từ chối việc hủy chuyển đổi trả góp cho khách hàng, ngân hàng và Fujifilm hoàn toàn miễn trách nhiệm đối với lãi/ phí phát sinh có liên quan (nếu có).

 

Thông tin liên hệ:

FUJIFILM X-SPACE SHOWROOM

Lầu 30, Tòa nhà Saigon Trade Center - Số 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Hồ Chí Minh

Fanpage: 

https://www.facebook.com/FujifilmXSpaceVN

https://www.facebook.com/FujifilmVietnamOfficial

Website:

https://fujifilm-x.com/vi-vn/